Sau khi làm thủ tục phá thai cần chú ý những gì?

0

Cùng với quan niệm về quan hệ tình dục ngày càng thoáng, thanh niên nam nữ tâm sinh lý ngày càng phát triển sớm, hiện tượng mang thai ngoài ý muốn ngày càng nhiều. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, tuy phá thai trở thành sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều bạn nữ hiện nay khi có thai ngoài ý muốn, nhưng nếu sau khi pha thai không chú ý vệ sinh sạch sẽ, sẽ có thể dẫn choáng ngất xỉu, xuất huyết, thủng tử cung, rách cổ tử cung hoặc những biến chứng về sau như nhiễm trùng, sót thai, dính tử cung.

Vậy sau khi làm thủ thuật phá thai xong cần chú ý những gì? Dưới đây bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ thông qua 3 điểm dưới đây để giải thích cho chúng ta biết:

1.Về Phòng tránh thai:

Sau khi làm thủ thuật phá thai không đau, các bạn nữ phải làm tốt công tác phòng tránh thai, đây là vấn đề cần chú ý để bảo vệ sức khỏe. Chuyên gia phụ khoa cho biết, sau khi làm thủ thuật tử cung của nữ giới hồi phục không nhanh, vì vậy các bạn nữ càng cần chú ý và việc sử dụng biện pháp phòng trách thai tích cực là vô cùng cần thiết.

2.Về chế độ ăn uống:

Trong cuộc sống hằng ngày, các bạn nữ nên có một chế độ ăn uống điều độ, đây là một trong những điều cần chú ý trong thủ thuật phá thai. Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên nhắc nhở, các bạn nữ nên chú trọng đến vấn đề ăn uống cân bằng dinh dưỡng, đồng thời cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và bổ sung protein, hy vọng các bạn nữ chú trọng về vấn đề này để tránh các biến chứng nghiêm trọng về sau.

3.Vấn đề vệ sinh cá nhân:Sau khi làm xong thủ thuật phá thai,các bạn nữ phải làm tốt công tác vệ sinh cá nhân, như vậy sẽ có tác dụng rất lớn trong việc hổi phục sức khỏe. Chuyên gia phụ khoa cho biết, vết thương ở cổ tử cung của nữ giới rất lâu lành, vì vậy cần phải làm tốt công tác vệ sinh, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Các chuyên gia phụ khoa cũng nhấn mạnh, chọn nơi để làm thủ thuật phá thai rất quan trọng, hiện nay có nhất nhiều phòng khám nhỏ phần lớn không có giấy phép phê duyệt để thực hiện thủ thuật hút thai, nên nếu làm thủ thuật phá thai tại các phòng khám nhỏ này này thường sẽ mang đến rất nhiều hậu quả, thậm chí về sau còn có thể phát sinh rất nhiều các loại bênh phụ khoa.

Nên chọn địa điểm làm thủ thuật phá thai đảm bảo: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế có phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả và an toàn trong thủ thuật, các chuyên gia của Phòng khám sử dụng tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với kỹ thuật tiên tiến, cải thiện trong điều trị, đông tây y kết hợp khắc phục những thiếu sót trong điều trị. Dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để lập ra một phương án điều trị phù hợp riêng.

Trên đây là những nhắc nhở của chuyên gia phụ khoa về những điều có liên quan đến thủ thuật phá thai, hy vọng phần nào giúp ích cho các bạn nữ. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nhắc nhở chung đến các bạn nữ, nếu trót mang thai ngoài ý muốn thì nên chọn một địa chỉ phá thai công lập, thích hợp với bản thân và đảm bảo được bảo vệ tử cung, không nên vì tiện mà chọn các phòng khám nhỏ.

Nếu sau khi đọc xong bài này mà các bạn nữ còn muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể nhấp  [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được giải đáp. Đường dây nóng 24/24: 04 37 152 152
Nguồn : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (http://suckhoehanoi.com)
Địa chỉ:số 152 Xã Đàn -Đống Đa -Hà Nội

Share.

Leave A Reply