Nơi nạo phá thai an toàn

0

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và có ý định nạo phá thai an toàn, bạn không biết nơi nạo phá thai an toàn ở đâu uy tín, hiệu quả nhất? Hãy đến Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội –một nơi nạo phá thai an toàn được đánh giá cao bởi tính an toàn, uy tín.

 

Tại Hà Nội chúng ta có thể thấy rằng, có rất nhiều cơ sở y tế khám phụ khoa, từ các bệnh viện, phòng khám đa khoa hay đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa và ở đây đều có thực hiện nạo phá thai. Không quá khó để tìm một cơ sở phá thai, thậm chí có nhiều phòng khám tận sâu trong ngõ ngách, đảm bảo kín đáo cho chị em khi có nhu cầu “giải quyết hậu quả”.

Thế những chất lượng của các cơ sở y tế thì thật khó có thể đánh giá được cụ thể và toàn diện. Do điều kiện mỗi cơ sở khác nhau nên chất lượng khám chữa bệnh cũng khác nhau theo đó, không thể nói rằng chỉ có ở cơ sở này mới khám tốt, hay chỉ có cơ sở kia không khám tốt.

Trước khi lựa chọn một nơi nạo phá thai an toàn, chị em nên nghĩ đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bởi tại đây sẽ hội tụ nhiều bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất tốt đảm bảo thực hiện nạo hút thai an toàn. Nạo hút thai an toàn một thủ thuật của Sản phụ khoa và cơ sở được phép thực hiện thủ thuật này là cơ sở được trực tiếp Sở Y tế cấp phép hoạt động khi đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, trình độ các bác sĩ chuyên khoa,…

Tại những cơ sở y tế này có đầy đủ các điều kiện để thực hiện nạo hút thai an toàn để đảm bảo an toàn cho thai phụ và cấp cứu khi có tình huống xấu xảy ra, bởi không có cơ sở nào dám khẳng định rằng, thủ thuật đình chỉ thai nghén ở đó đạt hiệu quả 100%. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ bằng những cách nào đó nhằm hạn chế một cách tối đa những nguy cơ có thể xảy đến với chị em và những nguy cơ này đều được các bác sĩ tư vấn trước khi chị em thực hiện. Khi thực hiện nạo hút thai an toàn ở Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội chị em sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, sử dụng những thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, dụng cụ vô khuẩn, phòng thủ thuật vô trùng thực hiện. Phòng khám được trực tiếp Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý. Khi thực hiện nạo phá thai an toàn tại Hà Nội ở Đa khoa quốc tế Hà Nội chị em sẽ được đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Như vậy, khi có ý định phá thai, hãy lựa chọn những nơi nạo phá thai an toàn là các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn cũng như sức khoẻ của bạn sau này.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969.668.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 – số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

 

Share.

Leave A Reply