Những triệu chứng của bệnh liệt dương

0

Liệt dương luôn được xem là cơn ác mộng của nam giới mọi thời đại. Đây là một dạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới gây ra khá nhiều những rắc rối cho người bệnh. Đặc biệt, vì là vấn đề nhạy cảm nên một số nam giới thường giấu , không trao đổi bệnh và tự tìm cách điều trị.

điều trị bệnh liệt dương

Một số khác lại chủ quan, nghĩ bệnh có thể tự khỏi. Số khác lại không hề biết là mình  đã mắc bệnh liệt dương. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra không ít những nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh. Vậy làm sao để nhận biết bệnh liệt dương?Dưới đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn – Hà Nội sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này.
Theo đó, các bác sĩ cho biết, bệnh liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, ở những mức độ khác nhau mà bệnh liệt dương có những triệu chứng cụ thể:
- Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.
- Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.
- Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.
- Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.
- Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không đạt được thỏa mãn hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi. Điều này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương.
Liệt dương là một bệnh tương đối nguy hiểm, nó tuy không gây nguy hại tới tính mang nhưng lại là nguyên nhân gây ra những mối bất hòa, đặc biệt là sự tự tin ở nhiều nam giới. Một số những dấu hiệu mà nam giới có thể dựa vào để nhận biết bệnh liệt dương như sau:
- Mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm, dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.
-Mức độ trung độ: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.
- Mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.
Nam giới cần chú ý, việc khám và điều trị bệnh liệt dương sớm là điều rất cần thiết. Điều này có thể hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và cuộc sống của chính bạn.
Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn – Hà Nội đang là địa chỉ khám và điều trị bệnh liệt dương với chất lượng dịch vụ uy tín, mang lại hiệu quả cao. Điều trị tại đây đang là sựu lựa chọn của không ít nam giới trong và ngoài thành phố.
Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152  để được giải đáp.
Địa chỉ khám sức khỏe: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn – Hà Nội

Share.

Leave A Reply