Những khó khăn trong việc khám chữa bệnh ở tuyến tỉnh

0

Khám chữa bệnh, các dịch vụ của ngành y tế là một lĩnh vực nhằm chăm sóc sức khoẻ của người dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Ông bà ta có câu “sức khoẻ là vàng”. Tuy nhiên, hệ thống khám chữa bệnh ở tuyến dưới hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề đáng quan tâm. Đặc biệt là ở các địa phương mặc dù đã được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn lực. Những khó khăn mà chúng ta gặp phải trong việc tìm các cơ sở khám bệnh, khám phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa, kế hoạch hoá gia đình, phá thai, khám nam khoa, cắt bao quy đầu, chữa yếu sinh lý, khám bệnh xã hội, khám sức khoẻ tiền hôn nhân, thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh, hay khám sức khoẻ nói chung…ở tuyến tỉnh là rất nhiều.

Dịch vụ phòng khám

Nguyên nhân chính nằm ở việc ở các tuyến dưới, cơ sở vật chất cũng như trình độ bác sĩ không thể đáp ứng được như ở tuyến trên, cũng như ở địa phương thì việc đầu tư cơ sở cũng như nhu cầu khám chữa bệnh, khám chữa dịch vụ chất lượng cao không thể bằng ở các thành phố lớn. Do đó, việc ở các bệnh viện tỉnh, phòng khám ở địa phương khó lòng đáp ứng được tất cả các dịch vụ và nhu cầu đó.

Chị Hà Thị Bích Ng. (32 tuổi, Phú Thọ) chia sẻ sau khi sinh xong vùng kín của chị bắt đầu có dấu hiệu giãn rộng. Chị biết rằng, không chỉ mình chị mà đây là tình trạng chung trong khi chị sinh 3 cháu mà cả 3 đều sinh thường. Thực sự chị đã hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ, nhưng vì nhu cầu sinh lý của người phụ nữ nhiều khi chị cũng muốn được tận hướng cảm giác như ngày xưa. Nhưng vì quan niệm của nhiều người, cũng như ở địa phương không thể có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nên chị đã tìm đến Hà Nội. “Sau khi xem một chương trình quảng cáo, cũng như tôi cũng được tiếp cận nhiều về internet tôi có biết về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín. Tôi cũng muốn được làm, tôi biết chắc rằng ở Phú Thọ không có dịch vụ này, mà kể cho nhiều chị hàng xóm thì họ còn chẳng biết gì. Do đó tôi đã tìm đến cơ sở uy tín trên Hà Nội, nơi có nhiều các bác sĩ chuyên khoa”.

Những khó khăn trong việc khám chữa bệnh ở tuyến tỉnh không chỉ là việc không đầy đủ các dịch vụ mà các dịch vụ chất lượng cao hầu như rất hiếm. Hiện tại, để hỗ trợ các bệnh nhân tuyến tỉnh Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng nhiều gói khám, nhiều dịch vụ nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như phục vụ tốt nhất không chỉ những bệnh nhân trong khu vực Hà Nội, Hà Tây (cũ) mà cả các tỉnh lân cận như Hoà Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An,…

Tại Phòng khám, dù không ở Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể có cơ hội được các chuyên gia tư vấn miễn phí trực tiếp qua tổng đài đường dây nóng 0969 668 152 hoặc trực tuyến trên hệ thống các website : http://phongkhamxadan.com/ của Phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là Phòng khám chuyên khoa sức khoẻ sinh sản tuyến thành phố được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép. Ngoài chức năng tham mưu cho Sở y tế về các vấn đề Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, Phòng khám còn có chức năng khám chữa các bệnh liên quan đến sức khoẻ sinh sản của cả nam và nữ. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn, cũng như đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Đến với Phòng khám người bệnh sẽ được các nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn cụ thể những thủ tục, thao tác trong quá trình làm thủ tục cũng như những khúc mắc về vấn đề khám chữa bệnh. Do đó, có thể tạo ra cho người bệnh tâm lý thoải mái yên tâm khi đến khám chữa.

Nếu sắp xếp được thời gian bạn hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, (149 Đống Đa rẽ vào), Đống Đa, Hà Nội. Ở các tỉnh xa, các bạn có thể bắt xe khách hoặc đi tàu, rồi đi taxi, xe ôm đến địa chỉ nói trên. Hoặc Phòng khám hiện có các tuyến bus chạy qua như 04, 44, 42, 36, 30 lên xe vào xuống điểm trên đường Đống Đa sau đó đi bộ khoảng 500m sẽ thấy biển chỉ dẫn.

Share.

Leave A Reply