Điều trị viêm mào tinh hoàn

0

Viêm mào tinh hoàn là bệnh nam khoa khá phổ biến nhưng do không có nhiều kiến thức về bệnh mà nam giới dễ bỏ qua. Để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả, nam giới cần sớm phát hiện những biểu hiện, đến bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tùy ý sử dụng thuốc mà không có sự tư vấn của bác sĩ.

địa chỉ khám nam khoa

Viêm mào tinh hoàn là hiện tượng viêm xảy ra khu trú tại nhu mô mào tinh hoàn có thể là do nhiễm khuẩn hoặc không do nhiễm khuẩn. Viêm mào tinh hoàn được chia thành các loại viêm mào tinh hoàn cấp tính và viêm mào tinh hoàn mãn tính.

Viêm mào tinh hoàn cấp tính có biểu hiện: sốt cao, ớn lạnh, mào tinh hoàn to và rắn, đau, da bìu đỏ, phù nề,…Viêm mào tinh hoàn mãn tính (sau đợt cấp tính) thường có biểu hiện cảm giác tức khó chịu ở mào tinh hoàn, tinh hoàn không sưng nhưng sờ thấy một hoặc nhiều cục xơ, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ…

Trong một số ít trường hợp, biểu hiện viêm mào tinh hoàn có thể tự thuyên giảm khiến nam giới cho rằng bệnh đã khỏi nên không cần điều trị. Một số khác, người bệnh lại tự mày mò tìm cách chữa bệnh mà không nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ khiến tình trạng bệnh trở nên nguy hiểm hơn. Mào tinh bị tắc, thành cục sẹo cứng xơ chai, hoặc sẽ có đợt bùng phát viêm trở lại, và lần sau thì viêm nặng hơn lần trước, sẽ nhanh chóng lan sang toàn bộ tinh hoàn, hóa mủ làm tổn thương toàn bộ tinh hoàn, do đó việc điều trị sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng luôn là việc làm cần thiết.

Điều trị viêm mào tinh hoàn căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ có chỉ định chữa viêm mào tinh hoàn cụ thể. Bạn đừng nên chần chừ, hãy trút bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ của mình về bệnh để đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khám, tư vấn và điều trị viêm mào tinh hoàn sớm nhé.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Điều trị viêm mào tinh hoàn ở nam giới” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 37 152 152 hoặc 04 37 152 152 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể . Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Share.

Leave A Reply