Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

0

Phá thai an toàn đang là vấn đề được quan tâm bởi rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại khu vực Hà Nội, một thành phố phát triển vào hạng nhất nhì của cả nước, với mật độ dân số đông, trẻ thì tình trạng phá thai ngoài ý muốn đang là thực trạng cần quan tâm. Bởi, lối suy nghĩ thoáng trong cả tình yêu lẫn tình dục, cộng với sự thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản khiến cho tỉ lệ phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và phá thai gia tăng. Tuy nhiên, rất ít chị em trong số đó nắm được sự nguy hiểm của việc phá thai không an toàn.

phương pháp phá thai an toàn

Thông thường, tâm lý của người mang thai ngoài ý muốn là lo lắng, sợ hãi và mặc cảm. Họ chỉ muốn nhanh chóng làm sao bỏ được cái thai trong bụng mà tìm tới những cơ sở y tế chui, không giấy phép để phá thai phần vì chi phí rẻ, phần vì những cơ sở này nhỏ, ít người chú ý đến họ. Tuy nhiên, chị em không nghĩ rằng, việc phá thai rất nguy hiểm nếu như không được thử hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu để lại biến chứng hay sai xót thì tỉ lệ vô sinh là rất cao.

Chính vì thế, các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, chị em phụ nữ nên thực hiện việc phá thai an toàn (khi mang thai ngoài ý muốn), đặc biệt, tốt hơn hết hãy trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe sinh sản nói chung và phòng tránh thai nói riêng để hạn chế tối đa việc mang thai ngoài ý muốn.

Nếu bạn đã lỡ mang thai ngoài ý muốn, hãy tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được khám và tư vấn. Tại đây, với việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em trong và ngoài thành phố.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội chị em có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ phục vụ cũng như mức độ an toàn của thủ thuật. Trước khi quyết định phá thai các bác sĩ căn cứ vào tuổi thai, thể trạng của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Không nên vì xấu hổ mà tự ý sử dụng các biện pháp phá thai không an toàn (phương pháp phá thai dân gian hoặc tự ý sử dụng thuốc để phá thai) điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung mà còn nguy hại đến chức năng sinh sản ở chị em về lâu dài.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội có quy định: không hút, nạo thai ngoài tuổi thai đã quy định; Trước khi nạo, hút thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết. Ngoài ra, sản phụ sẽ được tư vấn về các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến có thể gặp, trong và sau khi làm thủ thuật, phương pháp tự chăm sóc bản thân sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp ngay sau thủ thuật phá thai.

Hãy yên tâm là bạn đang được chăm sóc tại cơ sở y tế tốt nhất bởi các bác sĩ giỏi, có trách nhiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Share.

Leave A Reply