Chồng “vác” sùi mào gà về lây cho vợ gần sinh

0

Chị Võ Thị Xuân đến từ Yên Phong, Bắc Ninh gương mặt buồn rầu vì không may mắc bệnh sùi mào gà từ chồng. Đang trong thời kỳ thai nghén, chị Xuân nhiều lần ôm mặt khóc vì cảm giác đau đớn khi điều trị bệnh này.

cat-bao-quy-dau-4

Chồng “bóc bánh trả tiền lúc vợ mang bầu”

Chị Xuân đang mang thai tháng thứ 7. Gương mặt buồn rầu, chị tâm sự về cuộc sống hôn nhân. Chị Xuân làm giáo viên tiểu học, chồng chị làm nhân viên kinh doanh cho một doanh nghiệp nước ngoài đóng trên địa bàn khu công nghiệp thành phố Bắc Ninh.

Công việc của hai vợ chồng khá ổn định. Chồng chị thường xuyên đưa các sếp đi công tác và đưa đón khách từ nước ngoài sang.

Từ khi chị mang bầu bé thứ 2, chị Xuân được bác sĩ sản khoa siêu âm và cho biết bánh nhau thấp phải “treo chân” ít đi lại và không quan hệ tình dục. Chị biết như thế tốt cho con nhưng chuyện vợ chồng đôi khi đàn ông không hiểu.

Mỗi lần chồng đòi hỏi chị đều từ chối khéo, thậm chí có lần đi khám thai bác sĩ còn tư vấn cho cả hai vợ chồng phải kiêng quan hệ tình dục tránh sảy thai. Hơn nữa ngày xưa anh đã từng đi cắt bao quy đầu nên giờ dương vật khỏe hơn thường.

Mỗi khi chồng bứt rứt, chị Xuân giả như không biết. Chị cũng đoán được chắc chắn anh đưa sếp đi công tác xa sẽ “bóc bánh trả tiền” nhưng đàn ông ai chẳng thế. Thậm chí, chị không có bầu điều ấy vẫn có thể xảy ra. Chị Xuân đành làm ngơ, và chỉ mong anh ấy vẫn giữ được phong độ không yếu sinh lý là được.

Đến tháng 4, bánh nhau co lên bình thường nên việc vận động di chuyển không bị ảnh hưởng. Bác sĩ cũng tư vấn có thể quan hệ vợ chồng nhẹ nhàng. Lúc này, chị Xuân nhắm mắt chiều chồng cho xong nghĩa vụ.

Từ tháng thứ 6 trở đi, chị thấy quanh vùng kín nhiều mụn li ti và rất dễ chảy máu. Chị sợ động thai đi siêu âm bác sĩ bảo không vấn đề gì. Chị nghĩ có thể do mang bầu nội tiết thay đổi nên không đi khám mà xông lá trầu không.

Chỉ trong vòng một tuần, chị không tin vào mắt mình, toàn bộ cô bé chẳng khác nào chiếc súp lơ. Thời gian đó, chồng chị lại đang đi công tác ở Khánh Hòa nên chị nhờ em gái đưa lên Hà Nội khám sản khoa.

Bác sĩ cho biết chị bị sùi mào gà dù chỉ khám lâm sàng. Sùi lan rộng cả vào âm đạo và xung quanh bên ngoài “cô bé”. Bác sĩ đã quyết định chấm thuốc bên ngoài và đốt điện sùi mào gà phần bên trong.

Đau cắt da, cắt thịt

Mắt ngấn nước, chị Xuân kể khi chấm thuốc vài ngày sau các khối sùi rụng ra đau như dứt từng miếng thịt. Mỗi lần như thế, chị đi không nổi lại ôm bụng khóc vì thương con. Bác sĩ cho biết chị phải sinh mổ vì để an toàn cho cháu bé.

Nói về chồng mình, chị Xuân cho biết anh thừa nhận có người thứ ba và là công nhân ở chính công ty anh. Anh ta nghĩ rằng công nhân là “rau sạch” nên không dùng biện pháp bảo vệ lây nhiễm nào.

Xét nghiệm của chồng chị Xuân có vi rút HPV nhưng chưa có biểu hiện của sùi mào gà.

Trải qua những đau đớn tháng ngày đi chữa sùi mào gà, chị Xuân héo hon cứ nghĩ đến là sợ. Chị kể cứ thấy có rỉ dịch máu là lo động thai nhưng đi khám bác sĩ bảo do  bệnh sùi mào gà gây ra.

Tâm trạng không tốt, thường lo nghĩ nên việc điều trị bệnh của chị Xuân cũng khó khăn vì bệnh hay tái phát. Ổ sùi mọc cũ tạm hết, ổ sùi mới lại xuất hiện.

Chị Xuân đã đi chấm thuốc ở nhiều nơi nhưng ở đâu bác sĩ cũng cho biết không thể điều trị dứt điểm mà chỉ điều trị triệu chứng bệnh sùi mào gà bên ngoài.

Bác sĩ Dung cho biết khi phụ nữ mang bầu sức đề kháng kém hơn nên nhiễm vi rút HPV, vi rút này thường phá ra các dạng u nhú hay còn gọi là sùi mào gà. Khi có vết thương niêm mạc hở nên bệnh lây lan rất nhanh, chỉ trong 1 tuần các ô sùi đã phát triển to như bông hoa mào gà.

Khi điều trị, các bác sĩ đã đốt các ổ sùi mào gà trong âm đạo và chấm thuốc bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ trong 1 tháng chị Xuân lại có biểu hiện tiếp của bệnh.

Nguồn: Internet

Share.

Leave A Reply