Cái “khó” của bệnh nhân ngoại tỉnh khi đến khám chữa bệnh

0

Hiện nay, giao thông cũng như các phương tiện thông tin đại chúng phát triển do đó, việc đi lại hay tiếp cận các thông tin đối với chúng ta không còn quá khó khăn nữa. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người bệnh sau khi biết được sự uy tín của một cơ sở khám bệnh nào đó họ sẵn sàng tìm đến mặc dù có cách hàng trăm cây số.

dieu tri sui mao ga

Ông bà ta có câu, “có bệnh thì vái tứ phương” cũng chính vì thế mà người bệnh không quản ngại đường xá xa xôi vẫn tìm đến khám chữa bệnh. Một phần cũng do các bệnh viện ở tỉnh, phòng khám ở nơi sinh sống cũng không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của họ.Khám bệnh nam khoa ở ngoại tỉnh

Như một trường hợp bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến ở Hà Nam có chia sẻ “Tôi bị viêm lộ tuyến nên chưa mang thai được. Chữa ở mấy phòng khám ở tỉnh mà không khỏi. Bố mẹ chồng khuyên tôi nên lên Hà Nội khám. Sau khi được khám chữa ở đây thì hiện tại tôi đã khỏi bệnh và đã có tin vui”.

Cũng vì tính hiệu quả như vậy mà nhiều bệnh nhân mắc các bệnh và có nhu cầu đi khám chữa các bệnh như khám bệnh phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa, phá thai, kế hoạch hoá gia đình, khám nam khoa, cắt bao quy đầu, chữa yếu sinh lý, khám sức khoẻ sinh sản, khám sức khoẻ tiền hôn nhân, khám bệnh xã hội,…cho đến các bệnh nhân với nhu cầu thực hiện những thủ thuật như làm đẹp vùng kín, thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh,…họ đều tìm đến các cơ sở y tế tại các thành phố lớn.

Ví dụ đơn giản, nếu bạn có nhu cầu vá lại “cái ngàn vàng” mà hiện tại bạn đang ở tận Thái Nguyên, chắc hẳn bạn sẽ tìm đến các cơ sở ở Hà Nội để thực hiện. Bởi trước hết thật khó để tìm được một phòng khám, hay ở bệnh viện tỉnh thì càng không có thực hiện dịch vụ này. Vì thực sự thì nhu cầu này ở các tỉnh rất ít, nếu mất công đầu tư cơ sở vật chất, bác sĩ để thực hiện thì thay vào đó họ sẽ đầu tư vào các mảng bệnh chính để có thể phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số người bệnh hơn.

Tại một số tỉnh lân cận Hà Nội (bao gồm cả Hà Tây cũ) như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hoà Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá,…không phải là ở địa phương không có cơ sở khám bệnh chất lượng. Mà trái lại ở một số tỉnh, các cơ sở y tế được đầu tư trang bị rất hiện đại, thế nhưng tâm lý chung của người bệnh đó là cứ phải đến các thành phố lớn mới được khám chữa tốt. Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều người tìm đến Hà Nội đến khám chữa.

Ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, tỷ lệ bệnh nhân ngoại tỉnh đến khám chữa không phải là hiếm. Có rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận, thậm chí cách Hà Nội cả trăm km họ cũng tìm đến để khám chữa bởi uy tín của Phòng khám.

Ngoài chất lượng khám chữa bệnh luôn được bệnh nhân đánh giá cao thì chất lượng phục vụ cũng là một thế mạnh của Phòng khám. Phòng khám đã xây dựng được một quy trình khám chữa bệnh khép kín, rút gọn tối đa những thủ tục hành chính nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Người bệnh muốn đi khám chỉ cần đặt lịch hẹn trước qua tổng đài hoặc trực tiếp trên website. Luôn có các chuyên gia sẵn sàng tư vấn, giải đáp cũng như hỗ trợ thủ tục đặt hẹn và điều đáng nói là tất cả đều miễn phí. Miễn phí tư vấn trực tuyến, miễn phí đặt lịch hện khám. Sau đó người bệnh chỉ cần nhớ mã số và đến khám theo yêu cầu.

Share.

Leave A Reply