Bệnh yếu sinh lý có thể sinh con?

0

Chức năng tình dục sớm suy giảm, rối loạn cương dương hay yếu sinh lý, xuất tinh sớm luôn là những nỗi lo thường trực của các đấng mày râu. Những điều này tuy không nguy hại tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của nhiều gia đình. “Yếu sinh lý có thể có con được không”? đó là câu hỏi của rất nhiều nam giới trong độ tuổi sinh sản.

nguyen-nhan-gay-liet-duong-o-nam

Nguyên nhân gây yếu sinh lý, những chấn thương về mặt cơ thể hay tinh thần đều có thể dẫn tới những thay đổi về mặt sinh hoạt tình dục, đặc biệt là khả năng cương cứng và đạt khoái cảm hay nói cách khác là yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh yếu sinh lý nếu được điều trị đúng cách, bệnh nhân vẫn có cơ hội được làm cha. Hiện nay, có nhiều phương thức điều trị yếu sinh lý, nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết được những thông tin chính xác về những phương pháp điều trị khác nhau.
Bạn có thể được chỉ định sử dụng thuốc uống để cải thiện chất lượng cương cứng và hoạt động tình dục. Tuy nhiên, những người đàn ông mắc các vấn đề về huyết áp (cao hoặc thấp) hoặc bệnh tim mạch được khuyến cáo không nên sử dụng loại thuốc này.
Một phương pháp điều trị tình trạng cương cứng khác là tiêm thuốc vào thân dương vật. Phương pháp này làm cương cứng dương vật trong khoảng một tiếng đồng hồ hoặc hơn nhưng có thể dẫn đến hội chứng cương dương kéo dài, chú ý, tình trạng cương cứng trong một thời gian dài có thể sẽ làm tổn thương dương vật. Việc tiêm thuốc để làm cương dương vật cũng có thể làm thâm tím, để lại sẹo hoặc gây nhiễm trùng.

Bơm chân không là một phương pháp không xâm lấn, không sử dụng thuốc được sử dụng trong điều trị yếu sinh lý. Tuy nhiên nam giới cần phải được bác sĩ kê đơn sử dụng những thiết bị này, kể cả loại thiết bị chạy bằng pin phù hợp nhất cho những người bị hạn chế chức năng tình dục.
Lắp bộ phận giả vào dương vật là một sự lựa chọn của một số nam giới mắc yếu sinh lý, tuy nhiên đây là biện pháp vĩnh cửu và yêu cầu phải thực hiện tỉ mỉ vì nó có độ rủi ro xảy ra biến chứng cao. Việc phẫu thuật có thể gây chảy máu, nhiễm trùng, hoặc phản ứng dị ứng dẫn tới tình trạng mất cảm giác.

Có thể xuất tinh hay không, có thể có con được hay không là những vấn đề hết sức quan trong với người đàn ông. Đặc biệt đối với bệnh nhân yếu sinh lý không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể có con nếu phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, đúng cách.

 

 

Share.

Leave A Reply