Bệnh liệt dương có chữa được khỏi không?

0

Hỏi:

Tôi 42 tuổi, đã có gia đình và hai con. Dạo trước sức khỏe tôi khá tốt, nhu cầu cũng rất cao. Nhưng gần nửa năm trở lại đây, tôi có biểu hiện không còn ham muốn tình dục nữa, việc cương cứng cũng rất khó khăn. Tôi tìm hiểu thì được biết đây là những biểu hiện của bệnh liệt dương. Giờ tôi rất lo lắng. Có ai đã từng chữa khỏi bệnh này hay có kinh nghiệm gì về bệnh này chia sẻ giúp tôi. Liệt dương có thể chữa khỏi được không?

chua benh liet duong

Trả lời:

Tình trạng của bạn rất có thể là biểu hiện của bệnh liệt dương. Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán. Bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và xác định bệnh kịp thời.

Ngoài ra, việc đi khám sớm còn là điều kiện để các bác sĩ sớm tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào nguyên nhân và mức độ bệnh lý cụ thể họ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho bạn. Việc khám và điều trị sớm sẽ tăng hiệu của của việc chữa trị liệt dương. Còn việc liệt dương có chữa khỏi không thì mình cũng ko dám chắc, còn tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh của bạn.

Bạn nên có cuộc sống lành mạnh, giữ sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái, lạc quan từ đó cuộc sống tình dục cũng sẽ được cải thiện. Chú ý thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, giữ tinh thần thoải mái và ổn định, có chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn, tuyệt đối không lạm dụng các thuốc bổ thận tráng dương và hạn chế sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện… gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

Share.

Leave A Reply